VR360: Xu hướng công nghệ mới dành cho bất động sản

Thực tế ảo VR360

1. Tại sao chúng ta cần VR360?

Chúng tôi biết những khó khăn của bạn trong việc bán bất động sản. Khi tôi tìm kiếm một bất động sản, tôi đi một chuyến dài từ trang này sang trang khác, chỉ để tìm ra – thường là ở cái nhìn đầu tiên – rằng hầu hết chúng không dành cho tôi. Khó chịu và mất thời gian, nhất là khi tôi ở xa.

Thực tế ảo VR360
Thực tế ảo VR360

Là một nhân viên kinh doanh bất động sản, tôi cũng có nhiều nỗ lực để giới thiệu nhà cho các bên quan tâm. Rốt cuộc, tôi không biết chính xác những gì phù hợp, trước thời hạn. Ngoài ra, tôi khó có thể tiếp cận một số người mua tiềm năng nếu họ sống ở xa, ở tỉnh khác hoặc ở nước ngoài chẳng hạn.

<< 3 công ty bất động sản hàng đầu đầu tư vào thực tế ảo

Sẽ thật lý tưởng nếu tôi có thể ngồi ở nhà mình mà vẫn có thể nhìn được toàn cảnh bất động sản tôi muốn xem. Chà, thật may mắn là điều này hiện có thể thực hiện được bằng cách sử dụng một công nghệ đang bùng nổ được gọi là thực tế ảo. Bất động sản là một trong những ngành đầu tiên được hưởng lợi từ thực tế ảo – một cơ hội tốt để trình bày những điểm nổi bật của bất động sản bạn đang bán. Nhờ sự bùng nổ của smartphone, chúng ta có thể tin rằng VR360 sẽ sớm trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày.

+
-

2. Ba khả năng chính của VR360 trong bất động sản:

2.1 Chuyến tham quan ảo

Điều này cho phép bạn đi tham quan tất cả các không gian trong ngôi nhà mọi lúc mọi nơi chỉ bằng 1 chiếc điện thoại.

+
-

2.2 Video 360

Điều này cũng có sẵn dưới dạng video 360. Đặc biệt thú vị: một video 360, trong đó một người hướng dẫn bạn tham quan tài sản, giống như một chuyến thăm thông thường với một đại lý, trình bày chất lượng cao. Tuy nhiên, loại hình du lịch này có thể phục vụ hàng trăm du khách cùng một lúc. 

Thực tế ảo VR360
Thực tế ảo VR360

2.3 Full VR – Chuyến tham quan ảo cho bất động sản trong tương lai

Ngay cả đối với các bất động sản chưa tồn tại như dự án bất động sản, chung cư, căn hộ hay decor nội thất, bản thiết kế xây dựng … bạn cũng có thể tạo thành một chuyến tham quan ảo cho bất động sản trong tương lai này. Bằng cách nào chúng ta có thể làm được điều đó?

Bạn hay xem VR 360 này nhé! Đây là một bất động sản trong tương lai đã được SOMA tạo thành chuyến tham quan ảo từ các bản thiết kế.

+
-

Cho nên, chúng ta hoàn toàn có thể tăng giá trị của bất động sản trong tương lai bằng cách show một viễn cảnh thực tế trong tương lai của bất động sản đó cho khách hàng của bạn. Họ sẽ đắm chìm và cảm nhận như đang xem trực tiếp BĐS, và giúp khách hàng ra quyết định nhanh chóng và đúng đắn hơn.

Thực tế ảo VR360
Thực tế ảo VR360

Hãy là những người đầu tiên ứng dụng công nghệ mới này cho việc kinh doanh bất động sản của bạn. Cách làm khác biệt, bạn sẽ tạo ra giá trị khác biệt.

SOMA ở đây, sẵn sàng tư vấn giúp bạn! Liên hệ với SOMA!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline Gọi điện trực tiếp
Zalo Zalo
Email Gửi Email
Messenger Nhắn tin Messenger