Công nghệ thực tế ảo VR360 đang biến đổi bất động sản, bạn đã sẵn sàng chưa?

Thực tế ảo bất động sản

Thực tế ảo (VR) và Thực tế tăng cường (AR) đã chứng kiến ​​sự đầu tư và phát mạnh mẽ trong thập kỷ qua. Nhiều người vẫn nghĩ Thực tế ảo sẽ được sử dụng nhiều trong lĩnh vực trò chơi là giải trí. Thực tế, ngày nay, trên toàn nền kinh tế, ngày càng nhiều tổ chức đang thử nghiệm VR / AR để thúc đẩy tiếp thị doanh nghiệp mình.

Thực tế ảo VR360 ngành bất động sản
Thực tế ảo VR360 ngành bất động sản

Bất động sản là một trong những ngành đang phát triển vượt bậc. Một cuộc khảo sát gần đây của Perkins Coie LLP đã xếp hạng Bất động sản ở vị trí thứ tư trong danh sách các lĩnh vực dự kiến ​​sẽ thu hút nhiều đầu tư liên quan đến VR / AR nhất trong 12 tháng tới.

<< 3 công ty bất động sản hàng đầu đầu tư vào thực tế ảo

Ngành bất động sản này đang sử dụng VR để cải thiện trải nghiệm của khách hàng và chuyển đổi thiết kế và phát triển các tòa nhà và không gian mới. Đây là cách giúp họ tiếp cận và thu hút khách hàng đến với dự của mình.

Những giá trị vượt trội của công nghệ thực tế ảo mang đến cho Bất động sản:

1. Cải thiện trải nghiệm khách hàng

Nếu bạn đã mua một bất động sản, thì bạn sẽ biết quá trình này tốn thời gian và căng thẳng như thế nào. Bạn xem hình ảnh và mô tả tài sản trực tuyến và sau đó ghé thăm tài sản ưa thích của bạn. Điều này gây mất thời gian, công sức và tiền bạc, đặc biệt nếu bạn phải di chuyển đường dài. Và ở phía bên kia, các nhà cung cấp bất động sản đang dành thời gian, công sức và tiền bạc để tổ chức và thực hiện các chuyến thăm trang web.

+
-

Đây là nơi VR đang gia tăng giá trị to lớn. Chỉ với thiết bị di động hoặc máy tính bạn có thể đưa khách hàng của mình tham gia vào chuyến tham quan ảo đến bất động sản mà bạn muốn giới thiệu ngay tại nhà riêng của họ hoặc văn phòng công ty bất động sản. Chuyến thăm ảo này mang lại cảm giác mạnh mẽ hơn về các kích thước, không gian và tiềm năng của tài sản so với một hình ảnh tĩnh hoặc một đoạn tài liệu quảng cáo truyền thống. Tính hữu hình nâng cao này (so với ảnh và video) chọn lựa ra các bất động sản đủ tiêu chuẩn để người mua cần ghé thăm, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức quý báu cho họ.

<< 8 lý do VR 350 Tour là tương lai của Marketing bất động sản

Và đối với các bất động sản trong tương lai, BĐS đang được xây dựng, các lượt truy cập ảo có thể tương tác, tham quan các phòng, xem xét các góc độ của bất động sản. Giúp khách hàng như đang đến xem bất động sản thực tế.

2. Mở rộng khả năng trực quan hóa

Đưa các ý tưởng vào cuộc sống thông qua trực quan là một thành phần cốt lõi của bất động sản. Thực tế tăng cường đã được sử dụng để làm cho các kế hoạch 2D trở nên sống động. Thông qua một ứng dụng trên thiết bị di động của mình, bạn có thể chuyển đổi các kế hoạch trên giấy thành các mô hình 3D. Điều này giúp bạn có cái nhìn phong phú và sâu sắc hơn về các kế hoạch và có thể tạo điều kiện cho việc thiết kế nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Thực tế ảo VR360
Thực tế ảo VR360

3. Chuyển đổi quy trình thiết kế

Các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế đã tận dụng VR để kiểm tra và trực quan hóa các kế hoạch của họ cũng như cộng tác với nhiều bên liên quan trong môi trường ảo. Họ có thể loại bỏ các bức tường, di dời cầu thang và điều chỉnh các đặc điểm thiết kế khi dự án phát triển. Điều này giúp họ giảm chi phí bằng cách đưa ra quyết định sớm hơn trong vòng đời dự án, thử nghiệm các yếu tố và tính năng mà không cần phải xây dựng trước và loại bỏ lỗi cũng như xác định sớm các vấn đề trong quá trình thiết kế. Nó cũng giúp mang lại tầm nhìn vào cuộc sống, giúp việc truyền đạt các khái niệm phức tạp trở nên dễ dàng hơn và giúp đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. 

Công nghệ thực tế ảo
Công nghệ thực tế ảo

Vì vậy, nếu VR / AR có thể mang lại nhiều giá trị cho bất động sản, thì tại sao chúng ta không thấy nó được áp dụng rộng rãi hơn? Giống như mọi công nghệ mới, việc áp dụng hàng loạt cần có thời gian, công sức và tiền bạc.

<< 4 cách VR360 tái tạo mô hình Marketing ngành bất động sản

Vậy bạn đã sẵn sàng để tham gia vào một ngành công nghiệp Bất động sản phát triển với công nghệ thực tế ảo VR chưa?

SOMA VR360 ở đây, SOMA sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline Gọi điện trực tiếp
Zalo Zalo
Email Gửi Email
Messenger Nhắn tin Messenger